எனது நூல்கள்.

வெள்ளி, 5 ஜனவரி, 2018

சம்பளத்துக்கு "சாலரி" என்று பெயர் வந்தது எப்படி ?

உப்பைப் பற்றிய கற்பிதங்களைத் தவிர்ப்போம்.











டிஸ்கி:- என்னுடைய மரபு சார்ந்த கட்டுரைகளைப் பாராட்டி வாசகர் கடிதம் எழுதியுள்ள மதுரை வி. சிதம்பரம் அவர்களுக்கு நன்றிகள். !!!

இந்தக் கட்டுரை பற்றி வந்த வாசகர் கடிதம். ! 


நன்றி பத்ரிக்கையாளர் அ. கண்ணன் சார். !!!

7 கருத்துகள் :

G.M Balasubramaniam சொன்னது…

உப்பை இனி யாரும் உப்பு பெறாத விஷயம் என்று சொல்லக்கூடாது

ஸ்ரீராம். சொன்னது…

சுவாரஸ்யம்.

Jeevalingam Yarlpavanan Kasirajalingam சொன்னது…

உப்பு
அருமையாகச் சொன்னீர்கள்

இனிய புத்தாண்டு வாழ்த்துகள்

Dr B Jambulingam, Assistant Registrar (Retd), Tamil University சொன்னது…

உப்பின் மகத்துவத்தை விளக்கும் பதிவு. அனைவரும் தெரிந்துகொள்ளவேண்டியது. அருமை.

Bhanumathy Venkateswaran சொன்னது…

உப்பு பெறாத விஷயம் என்று எதுவும் இல்லை என்று தெரிகிறது. சுவாரஸ்யமான தகவல்களுக்கு நன்றி!

வெங்கட் நாகராஜ் சொன்னது…

நல்ல கட்டுரை. பாராட்டுக்கள்.

Thenammai Lakshmanan சொன்னது…

உண்மைதான் பாலா சார்.

நன்றி ஸ்ரீராம்

நன்றி யாழ்பாவண்ணன் சகோ

நன்றி ஜம்பு சார்

நன்றி பானு மேம்.

நன்றி வெங்கட் சகோ

வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!



கருத்துரையிடுக

சும்மா ( பத்தி ) உங்க கருத்தையும் பதிவு செய்ங்க :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...